Tư vấn mua máy giặt

Sửa chữa máy giặt

Sửa chữa máy giặt

1/ Ưu và nhược của máy giặt lồng ngang và lồng đứng:

a) Máy giặt lồng ngang:

Ưu điểm:

Với máy lồng ngang, quần áo không đứng yên trong lồng giặt đầy nước. Mức nước chỉ bằng 40% chiều cao của lồng giặt, quần áo được làm sạch bằng tác động tự nhiên của chuyển động theo chiều thẳng đứng tung lên hạ xuống và làm sạch bằng ma sát va chạm với thành máy, đồng nghĩa với tiết kiệm nước 60% và mức điện năng tiêu thụ để làm lồng chuyển động cũng được tiết kiệm 60% so với máy giặt lồng đứng. Quần áo cũng không bị vò nát, cuộn tròn dễ hư hỏng sau khi giặt là điều mà tất cả các bà nội trợ đang rất quan tâm.

Tiết kiệm 25% lượng bột giặt

Máy lồng ngang cũng có tốc độ quay rất nhanh, có thể lên đến 1000 vòng/phút. Trong khi máy lồng đứng chỉ có thể đạt được tốc độ 600 vòng/phút. Tốc độ quay nhanh hơn nghĩa là quần áo sẽ được vắt khô hơn và không phải mất quá nhiều thời gian cho việc sấy khô hoặc phơi.

Máy giặt lồng ngang có thể giúp bạn giặt được lượng quần áo nhiều hơn gấp rưỡi. Chăn nhẹ, khăn trải bàn, rèm cửa lớn sẽ được giặt sạch trong một khoảng thời gian hợp lý. Ngoài ra, với thiết kế đơn giản, bằng mắt thường có thể nhận thấy, máy giặt lồng ngang bao giờ cũng nhỏ hơn máy giặt lồng đứng cùng công suất

Nhược điểm:

Giá thành cao

Lồng giặt ngang được vận hành thông qua một mô tơ và dây curoa, do vậy sau thời gian sử dụng dây curoa cũng đã phát sinh những nhược điểm như dãn hoặc đứt sau một thời gian sử dụng. Để khắc phục tình trạng trên là: Sự ra đời của máy giặt sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp (Direct Drive) đã hoàn toàn loại bỏ được yếu điểm này. Ít thành phần cấu thành sẽ giảm thiểu rủi ro hỏng hóc, độ ồn, độ rung và vì thế tăng tuổi thọ cho máy.

b) Máy giặt lồng đứng:

Ưu điểm:

Ưu điểm của dòng máy giặt lồng đứng là được trang bị 3-5 chương trình giặt đơn giản với hướng dẫn bằng tiếng Việt và một mức giá cực cạnh tranh. Chỉ với 3-8 triệu đồng là người tiêu dùng đã có thể sở hữu một chiếc máy giặt lồng đứng từ 6 – 9kg (loại dung tích được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là 5-7kg). Sanyo, Samsung, LG, Toshiba… là những cái tên rất quen thuộc của dòng máy giặt này. Chúng thường được sử dụng trong các gia đình có từ 3-6 người và mức lượng đồ giặt vừa phải.

Về nguyên lý khi bỏ quần áo bẩn, cho bột giặt và nhấn nút khởi động, nước bắt đầu chảy nhẹ làm thấm quần áo. Lúc này các chất bẩn vẫn bám chặt vào sợi vải, khi đã bị ngấm một phần nước chất bẩn bắt đầu được “nới lỏng”, bột giặt bắt đầu đi xuyên qua chất bẩn, ngấm sâu vào sợi vải. Lồng giặt bắt đầu xoay nhẹ, những chất bẩn dễ sạch sẽ bung ra khỏi sợi vải, sau vài phút, lồng giặt bắt đầu xoay mạnh, đảo chiều hoặc tung lên hạ xuống tùy theo cách mà nhà sản xuất lắp đặt.

Và đây chính là một trong những điều làm nên sự khác biệt giữa máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng. Máy giặt lồng đứng thường được lắp đặt lồng giặt xoay đảo chiều hoặc xoay tròn. Cách lắp đặt này khó có thể cho tốc độ vắt của máy giặt đạt quá 800vòng/phút. Lý do giải thích vì sao máy giặt lồng đứng thường không đạt được kết quả giặt tẩy như mong muốn, quần áo thường nhăn hơn và tất nhiên là tốn nước hơn do phải làm đầy một chiếc lồng giặt với chiều thằng đứng và đầy nước như vậy.

Máy giặt có chức năng giặt nước nóng: Chức năng giặt bằng nước nóng giúp cho loại bỏ các vết bẩn nhanh hơn và sạch hơn.

Máy giặt cửa ngang hiệu Electrolux, hiện đang là thương hiệu số 01 trên thị trường thế giới.
Thẻ tìm kiếm: may giat long ngang vat khong kho vi sao
Babylon với đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa điện nước, Babylon chuyên sửa
– Máy giặt Vắt kêu, vắt rung, giặt một chiều, giặt không sạch, vắt không khô.
– Không cấp nước.
– Không xả nước.
– Giặt được nhưng không vắt được..
– Phím bấm không được hoặc đèn báo nháy liên tục..
Các kỹ thuật viên đang xử lý trường hợp Máy giặt vắt kêu- Nguyên nhân do Phớt rò nước gây ra hỏng bi trục vắt
Thử vắt không tải sau khi đã xử lý hỏng hóc
Mô tả dich vụ
– Các thiết bị đều được kiểm tra, báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.
– Quý khách hàng vui lòng yêu cầu Kỹ thuật viên viết phiếu bảo hành khi thiết bị đã được sửa chữa hoặc thay thế.
Sửa chữa
– Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á…
– Sửa máy không giặt, tràn nước.
– Không xả nước, máy kêu bi lồng.
– Nhận sơn cạp làm mới..
Trung tâm có linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng đảm bảo cho các thiết bị nhà bạn bị hư hỏng. Tất cả các linh kiện phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành dài hạn.
Chúng tôi xin cam đoan và chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống mà các dịch vụ của chúng tôi mang lại.

About Sửa máy giặt