Sửa máy giặt tại Hoàng Văn Thái quận Thanh Xuân

Nhận sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà cho các hộ gia đình đang sinh sống tại khu vực đường Hoàng Văn Thái của quận Thanh Xuân. Cam kết dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà tốt nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất hiện nay. Hotline: 0988 618 357.

Phố Hoàng Văn Thái được đặt tên của Đại tướng Hoàng Văn Thái vào năm 1998, có độ dài 960 m, rộng 9 – 10 m, đi từ ngã baPhố Lê Trọng Tấn, qua các ngã ba Nguyễn Ngọc Nại, Cù Chính Lan, Vương Thừa Vũ, Tô Vĩnh Diện tới đường Khương Trung; vào giữa địa giới của hai phường Khương Mai và Khương Trung, tạo thành ngã ba với phố Nguyễn Ngọc Nại, sau khi đi tiếp cặt qua phố Vương Thừa Vũ đến phố Tô Vĩnh Diện thuộc địa phận Khương Trung. Phố này trước đây còn có tên đường Đông – Tây 2. Dọc hai bên Phố Hoàng Văn Thái, nhân dân thuộc hai Phường Khương Mai và Khương Trung đang phát triển mạnh mẽ các loại hình kinh doanh thương mại, dịch vụ đa dạng và sản xuất tiểu thủ công nghiệp.

Do sự phát triển của xã hội nói chung nên khu phố Hoàng Văn Thái đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, do đó để phụ vụ tốt đời sống của nhân dân chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà cùng với nhiều đơn vị khác. Tuy nhiên, để làm nên sự khác biệt chúng tôi dựa vào:

  1. Sự chuyên nghiệp của những người thợ nhà nghề, đã được đào tạo và qua thực tế phục vụ khách hàng hơn 5 năm qua.
  2. Nhanh, gọn và uy tín với khách hàng. Luôn đúng giờ với khách hàng vì thời gian là vàng bạc.
  3. Cung cấp hóa đơn và báo giá chính xác với giá cả cạnh tranh.
  4. Xử lý được tất cả những bệnh mà máy giặt nhà bạn gặp phải.

Với sự ưu việt đó chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng các hộ gia đình sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của trung tâm chúng tôi.

About letoan