Sửa máy giặt sanyo chuyên nghiệp tại Cầu Giấy

Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa máy giặt sanyo tại Cầu Giấy. Chúng tôi, cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt sanyo một cách chuyên nghiệp nhất, đảm bảo uy tín chất lượng.

Với đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệp phục vụ tại nhà khách hàng, kết hợp với chuyên môn được đào tạo chất lượng từ khoa Điện Lạnh của ĐHBK, đội ngũ thợ sửa máy giặt của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Sửa máy giặt sanyo

Dịch vụ sửa máy giặt sanyo tại Cầu Giấy

Cuộc sống hiện đại, với nhiều tiện nghi trong gia đình như máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh…Chúng ta, hàng ngày sử dụng nó, tuy nhiên ít ai biết cách sử dụng những tiện nghi ấy một cách bền nhất, lâu dài nhất có thể. Vì thế, đôi khi những hỏng hóc là không thể tránh khỏi, kể cả máy giặt của các hãng nổi tiếng như sanyo, lg…cũng không tránh nổi điều này. Đội ngũ thợ sửa chữa của chúng tôi ra đời nhằm cung cấp dịch vụ khắc phục tại nhà những chiếc máy giặt của hãng sanyo có triệu chứng hỏng hóc.

Cũng như các quận khác của Hà Nội, Cầu Giấy là một nơi tiện nghi gia đình phát triển, nhu cầu sử dụng máy giặt cũng cao, kéo theo đó là yêu cầu về sửa chữa loại máy này. Do vậy, anh em chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tại Cầu Giấy.

Hãy liên hệ: 0988 618 357 để được sử dụng dich vụ sửa máy giặt sanyo chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất, giá cả phải chăng tại Cầu Giấy.

About letoan