Đánh bay các vết bẩn khó trị với cách đơn giản nhất

Quần áo bị bẩn à, có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến vấn đề này. Chúng ta thường sử dụng máy giặt và bột giặt để xử lý chúng. Nhưng có những vết bẩn khó trị như son môi, đồ ăn, thức uống… gây ra. Hơn nữa đối với mỗi vết bẩn cùng với chất liệu vải khác nhau mà ta sẽ có cách xử lý riêng cho chúng để vừa trị được bẩn lại không lo làm hỏng quần áo của bạn.

Đối với vải Cotton: Loại vải này thì các bạn cứ thoải mái dùng các phương pháp sao cho sạch là được. Vì đây là một chất liệu vải khá bền.

Đối với những vết bẩn trên quần áo làm bằng sợi tổng hợp thì sao: Đây cũng là một loại chất liệu khá bền, bạn cứ yên tâm và mạnh dạn làm sạch bằng những cách tốt nhất. Tuy nhiên nên hạn chế dùng thuốc tẩy và các hóa chất mạnh khác.

Đối với quần áo len mà bị dính bẩn thì sao: Đối với chất liệu len cần cẩn thận hơn trong phương pháp giặt tẩy. Không phải loại chất tẩy nào trên thị trường cũng an toàn cho chiếc áo len của bạn. Cần sử dụng xà phòng dành riêng cho chất liệu len để làm sạch.

 

Một chiếc áo lụa bị bẩn thì như thế nào đây? Lụa là chất liệu đặc biệt dễ hỏng, do đó nếu gặp phải các vết bẩn cứng đầu, tốt hơn là bạn nên mang chúng ra cửa hàng giặt khô.

Chúc các bạn thành công!

About letoan